Sườn que heo

Liên hệ

Một trong những phần thịt của heo rất được ưa chuộng, được dùng phổ biến ở các tỉnh phía Nam nước ta đó chính là thịt sườn que. Những món ăn được chế biến từ sườn que mang những đặc trưng rất riêng, khác hẳn với những phần thịt khác của heo khiến cho người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Sườn que hay còn gọi là sườn cọng được lóc ra từ tảng thịt lớn ở phần ức gần bụng của heo, và có kích thước khá đều nhau. Sườn que có đặc điểm phần xương nhỏ, xương dẹt, có thịt bao quanh, có sụn, thịt của sườn que mềm, có nhiều mỡ nên khi ăn không bị khô.

Hiện nay, sườn que được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, hay các bà nội trợ cũng thường xuyên mua về chế biến. Chính vì vậy, lượng sườn que cung cấp ra thị trường không đủ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thay vào đó họ có xu hướng chuyển sang dùng sườn que nhập khẩu để ổn định nguồn hàng, sườn que nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng không thua kém gì so với hàng nội địa, hơn nữa giá thành lại phải chăng, nguồn hàng ổn định được rất nhiều nhà hàng tìm kiếm.

Khuyến mãi hot nhất:

  • Miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh với hóa đơn từ 500.000vnđ trở lên.
  • Giftcard lên tới 100K
  • Phiếu mua hàng trị giá 50K
  • 0934 170 868